Dịch vụ cho thuê xe nâng

Báo giá dịch vụ xe nâng chính hãng, nhanh chóng, kịp thời.

Với tốc độ xây dựng nhà máy, nhà xưởng càng ngày gia tăng, quy mô cũng được mở rộng không còn nhỏ lẻ thì xe nâng hàng là một nhu cầu tất yếu không thể thiếu đối với các công ty doanh nghiệp. Với những ưu điểm vượt trội, xe nâng đã trở thành công cụ không thể thiếu nhằm cắt giảm chi ví vận hành, loại bỏ bớt sức người, tăng năng suất của doanh nghiệp. 

Với những doanh nghiệp có quy mô sản xuất vừa và nhỏ thì việc đầu tư thiết bị xe nâng mới là bài toán khá nan giải vì giá cả một chiếc xe nâng là không rẻ, làm phát sinh nhiều chi phí. Thay vào đó, sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ là giải pháp hữu ích nhất.

Vậy đâu là địa chỉ thuê xe nâng chính hãng uy tín chất lượng? Làm sao để có thể lựa chọn được dòng xe nâng phù hợp? Vận tải Ngọc Quảng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng.

Hệ thống xe nâng của Ngọc Quảng có đầy đủ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng: Toyota, Komatsu, Mitsubishi…Số lượng xe lớn luôn có sẵn với nhiều dòng xe đa dạng, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

                                             Số lượng xe nâng cho thuê lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe nâng của Vận tải Ngọc Quảng đã có mặt tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang… luôn đáp ứng nhanh chóng và có mặt kịp thời khi có nhu cầu của khách hàng.

Chủ doanh nghiệp cần xem xét cũng như tính toán kỹ lưỡng chi phí hợp lý, lựa chọn được loại xe nâng phù hợp trước khi đưa ra quyết định thuê xe nâng. Để trực quan hơn, Vận tải Ngọc Quảng xin được báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng mới nhất.

Giá cho thuê xe nâng: 

Hiện nay xe nâng thường có 3 loại động cơ chính là động cơ dầu, điện và gas nhưng 2 loại phổ biến thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là: xe nâng điện và xe nâng dầu. Sau đây là bảng giá cho thuê xe nâng giá rẻ tại Vận tải Ngọc Quảng

Bảng giá cho thuê xe nâng điện: Xe nâng điện là dòng xe thân thiện với môi trường, so với xe nâng dầu, thì xe nâng điện không tốn chi phi nhiên liệu quá cao, vận hành êm ái được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá xe nâng điện của Vận tải Ngọc Quảng dưới đây:

Bảng giá cho thuê xe nâng dầu: Xe nâng dầu, xăng, diesel với ưu điểm tải trọng cao, hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường, điều kiện kho bãi, mặt bằng. Tuy nhiên tiếng ồn lớn, không phù hợp hoạt động gần khu dân cư. Sau đây là bảng giá thuê xe nâng dầu:

Khách hàng có thể lựa chọn thuê xe nâng theo tình trạng cũ mới của xe, đối với doanh nghiệp ít có nhu cầu sử dụng xe nâng thì Vận tải Ngọc Quảng có triển khai cho thuê xe nâng theo ngày giá cả hấp dẫn, có hỗ trợ tài xế theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ trực tiếp theo hotline……..để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận tải đông lạnh Vận tải Ngọc Quảng

100% các khách hàng từng sử dụng dịch vụ vận tải đông lạnh của công ty Vận tải Ngọc Quảng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ và trở thành khách quen của chúng tôi nhờ những thế mạnh nổi bật dưới đây. Sản phẩm được bảo quản một cách an toàn: Bảo quản […]

Xem thêm

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh uy tín, an toàn – CÔNG TY TNHH VẬN TẢI NGỌC QUẢNG

Cùng với xu thế xuất nhập khẩu tại thị trường nội địa, nhiều loại mặt hàng cần được bảo quản đông lạnh, các công ty liên tục đẩy mạnh mở rộng và phát triển dịch vụ thuê xe đông lạnh và vận tải Ngọc Quảng cũng không nằm ngoài xu hướng chung đó. 1. Dịch […]

Xem thêm

Những lưu ý cần biết để lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải phù hợp

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp từ A – Z những lưu ý để khách hàng, doanh nghiệp biết cách lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải phù hợp, chuyên nghiệp, an toàn với mức chi phí hợp lý nhất. Chọn xe tải có trọng tải phù hợp với hàng hóa cần vận […]

Xem thêm

Các hình thức thuê xe tải của Vận tải Ngọc Quảng

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện chi phí của từng khách hàng, doanh nghiệp, công ty vận tải Ngọc Quảng có nhiều hình thức cho thuê khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt nhất. Đa dạng các hình thức cho thuê xe tải […]

Xem thêm

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước?

Vận Tải Ngọc Quảng là Công ty chuyên cung cấp các giải pháp vận tải hàng hóa đa dạng, hợp lý, an toàn và tiết kiệm. Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn được tư vấn và được lựa chọn những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Là đơn vị vận tải […]

Xem thêm