Các hình thức thuê xe tải của Vận tải Ngọc Quảng

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện chi phí của từng khách hàng, doanh nghiệp, công ty vận tải Ngọc Quảng có nhiều hình thức cho thuê khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt nhất.

Đa dạng các hình thức cho thuê xe tải để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng

1.    Cho thuê xe tải theo chuyến

Là hình thức cho thuê xe tải đơn giản, hiệu quả, khách hàng có thể dễ dàng tính toán được chi phí, bởi vì giá dịch vụ trong quá trình vận chuyển đã đã được bên cho thuê tính toán trọn gói dựa trên loại xe tải, thời gian và quãng đường, các dịch vụ trợ tăng khác.

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trên một tuyến đường cố định biết trước, thời gian giao và nhận hàng cụ thể có kế hoạch thì hình thức cho thuê xe tải theo chuyến là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến thì khách hàng không phải chịu rủi ro hàng hóa hư hỏng trong quá trình vận chuyển, vì bên cho thuê phải có trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển.

2.     Cho thuê xe tải theo ngày, tháng hoặc năm

Sau khi ký kết hợp đồng với thời hạn nhất định, khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu có thể chủ động tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng hóa của mình, chủ động về mặt thời gian, cung đường, và tự tính toán chi phí cho hợp lý tiết kiệm nhất.

Tuy nhiên việc lựa chọn hình thức này khiến khách hàng phải tạm ứng một khoản tiền đặt cọc trước để đảm bảo cam kết có trách nhiệm tài sản được thuê, sử dụng xe cẩn thận, đúng mục đích, yêu cầu của điều khoản hợp đồng cho thuê xe.

Vận tải Ngọc Quảng sẽ luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình thuê xe, có đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng xe tải chuyên nghiệp sát cánh cùng với khách hàng trên mọi cung đường.

3.     Cho thuê xe tải tự lái

Đây là hình thức cho thức cho thuê xác xe bên khách hàng là người chủ động sử dụng phương tiện, tính toán các chi phí như nhiên liệu, phí cầu đường, thời gian và các chi phí phát sinh khác trong quá trình sử dụng.

Hình thức cho thuê này có mức phí dịch vụ cho thuê xe thấp, tuy nhiên chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, có thể tự tính toán ra chi phí tiết kiệm cho mình, do hình thức này khách hàng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với xe mà mình đã thuê, các khoản hư hỏng, tiêu hao trong quá trình vận hành.

4.     Cho thuê xe tải có tài xế, trọn gói

Vận tải Ngọc Quảng sẽ cung cấp dịch vụ thuê xe tải có tài xế, trọn gói tới khách hàng, quý khách hàng sẽ là người chủ động điều hành xe và tài xế theo đúng nhu cầu của mình. Các khoản chi phí vận hành, di chuyển hàng hóa khi tham gia giao thông sẽ do bên Vận tải Ngọc Quảng chịu trách nhiệm.

Dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh và các tỉnh thành trên cả nước được cung cấp tại vận tải Ngọc Quảng với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa, thay bạn đóng gói, phân loại và bốc xếp chuyên nghiệp từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh chóng, gọn gàng và an toàn tuyệt đối.

Bài viết liên quan

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận tải đông lạnh Vận tải Ngọc Quảng

100% các khách hàng từng sử dụng dịch vụ vận tải đông lạnh của công ty Vận tải Ngọc Quảng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ và trở thành khách quen của chúng tôi nhờ những thế mạnh nổi bật dưới đây. Sản phẩm được bảo quản một cách an toàn: Bảo quản […]

Xem thêm

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh uy tín, an toàn – CÔNG TY TNHH VẬN TẢI NGỌC QUẢNG

Cùng với xu thế xuất nhập khẩu tại thị trường nội địa, nhiều loại mặt hàng cần được bảo quản đông lạnh, các công ty liên tục đẩy mạnh mở rộng và phát triển dịch vụ thuê xe đông lạnh và vận tải Ngọc Quảng cũng không nằm ngoài xu hướng chung đó. 1. Dịch […]

Xem thêm

Những lưu ý cần biết để lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải phù hợp

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp từ A – Z những lưu ý để khách hàng, doanh nghiệp biết cách lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải phù hợp, chuyên nghiệp, an toàn với mức chi phí hợp lý nhất. Chọn xe tải có trọng tải phù hợp với hàng hóa cần vận […]

Xem thêm

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước?

Vận Tải Ngọc Quảng là Công ty chuyên cung cấp các giải pháp vận tải hàng hóa đa dạng, hợp lý, an toàn và tiết kiệm. Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn được tư vấn và được lựa chọn những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Là đơn vị vận tải […]

Xem thêm

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng của vận tải Ngọc Quảng

Là đơn vị vận tải mới nổi, Vận tải Ngọc Quảng luôn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín, chất lượng hàng đầu với hệ thống xe nâng hiện đại, đa dạng mẫu mã, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của quý khách hàng. 1. […]

Xem thêm