Công ty vận tải Ngọc Quảng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Được thành lập từ năm 2018. CÔNG TY TNHH VẬN TẢI NGỌC QUẢNG đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnhh vực :

– Vận tải quốc tế

– Vận tải hàng hóa đường bộ

– Vận chuyển hàng công nghiệp

Với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình chu đáo đã mang lại sự tin tưởng ngày càng nhiều từ các Quý khách hàng, hệ thống xe tải mới 100% của các hãng HINO, HUYNDAI, THACO…từ 0.5 ~15 ton, container, các loại xe siêu trường, siêu trọng… và đội ngũ lái xe được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất cả về chuyên môn lẫn ý thức công việc giúp công ty bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao công việc cho chúng tôi, CÔNG TY TNHH VẬN TẢI NGỌC QUẢNG luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các Quý khách.

Vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra các giải pháp vận chuyển linh hoạt nhằm cung cấp những dịch vụ với chi phí tốt nhất cho Quý khách hàng đáp ứng được chất lượng tốt nhất , thời gian và nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng chính là động lực xây dựng lên thương hiệu CÔNG TY TNHH VẬN TẢI NGỌC QUẢNG.

Để thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến Quý Công Ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về doanh nghiệp.

Chúng tôi hi vọng nhận được sự hợp tác của Quý Công Ty

Trân Trọng